William Lê & Nguyên Viên Lê Thành: GĐPT Pháp Vân, Pomona, họp mặt tổng kết năm 2019 và chuẩn bị cho năm 2020

POMONA, CA – Chiều Chủ Nhật 01 tháng 12 năm 2019, tại tư gia BGT GĐPT Pháp Vân thuộc thành phố Ontario, California, Hoa Kỳ, Ban Huynh Trưởng GĐPT và quý Thầy Cô Giáo khối Việt Ngữ GĐPT Pháp Vân đã tổ chức cuộc họp mặt tổng kết các hoạt động của năm 2019 và phổ biến kế hoạch cho năm 2020 của đơn vị. Cuộc họp khai mạc vào lúc 1:15 pm và kết thúc vào lúc 4:45 pm cùng ngày, sau đó toàn thể quý anh chị Huynh trưởng và quý Thầy cô giáo hiện diện đã cùng nhau dùng bữa cơm chiều thân mật.

Hiện nay, kinh qua nhiều hoạt động ở sân chùa lẫn ra ngoài cộng đồng xã hội, trải dài nhiều năm, có thể nhận xét sinh hoạt của Pháp Vân rất truyền thống quy cũ, do đó tạo được một nề nếp phát triển ổn định. Đó là trên nhờ có Sư Thầy hết sức yêu thương giáo dưỡng, dưới có Bác Gia Trưởng uy nghiêm thân giáo và một Ban Huynh Trưởng hùng hậu nhiệt tâm, bên cạnh một khối cư sĩ phụ huynh phật tử, thân hữu hỗ trợ hết mình. Đặc biệt, sự tương quan hướng dẫn thăng tiến của một BHD Miền Quảng Đức với sự điều hành của trưởng Như Tiến Nguyễn Hữu Dũng.

Lam Viên Hoa Kỳ nói chung và bạn đọc Sen Trắng nói riêng có thể tìm hiểu thêm sinh hoạt của GĐPT Pháp Vân, như một đơn vị kiểu mẫu hiện nay, tại trang facebook: Trung tâm Văn hóa Phật giáo Pháp Vân, Pomona, California.

Phóng sự ảnh của William Lê & Nguyên Viên Lê Thành

 

Leave a Reply