
Lễ Tưởng Niệm Huynh Trưởng Tâm Kiểm Bạch Hoa Mại
tại Trung Tâm Thích Quảng Đức, San Bernardino, CA
Một bản tin được ghi vắn tắt của Ban Truyền Thông GĐPT Miền Quảng Đức, thuộc hệ thống điều hành của Trưởng niên Phúc Thiện Ngũ Duy Thành, phổ biến rộng rãi trong cộng đồng trên trang facebook chính thức với nhiều hình ảnh cho thấy một buổi sinh hoạt tưởng niệm Cố Huynh Trưởng Tâm Kiểm Bạch Hoa Mai tại Trung Tâm Thích Quảng Đức, ngày 15 tháng Giêng, 2022 với sự tham dự của nhiều Chư Tôn Đức Tăng Ni và Huynh Trưởng đại diện Hội Đồng Chỉ Đạo và Giám Sát, BHD các cấp cũng như huynh trưởng các đơn vị trong Miền. Giữa mùa Covid tuy có phần thuyên giảm tính nguy hại, nhưng vẫn lan tràn và tăng nhanh khó lường thì việc vân tập đông đảo là một kỳ vọng khó thực hiện. Hầu hết một sinh hoạt đều dựa vào phương tiện online. Có mặt cho nhau được như thế, là một bày tỏ nhiệt thành và vô cùng trân quý.
Sen Trắng xin chuyển tiếp thông tin và những hình ảnh sống động của bầu không khí trang nghiêm, ấm cúng của buổi Lễ tưởng niệm nói trên đến toàn thể Lam viên trên toàn thế giới, dù trong hoàn cảnh nào, cũng chung một niệm tâm tang hướng về bậc tiền bối hữu công GĐPT Việt Nam nói chung và Hoa Kỳ nói riêng: Huynh trưởng cấp Dũng TÂM KIỂM BẠCH HOA MAI, nguyên Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương, GĐPT Việt Nam tại Hoa Kỳ.
Độc giả Lam viên có thể vào xem thêm hình ảnh tại trang facebook của Ban Truyền Thông Miền Quảng Đức kể trên, tại: https://www.facebook.com/GDPTMienQuangDucHoaKy
Nam Mô Hoan Hỷ Bồ Tát Ma Ha Tát.