Thượng Tọa Thích Từ Lực yễm trợ Huynh trưởng GÐPT miền Bắc Cali tham dự Trại Hè Tỉnh Thức (V), 2017

TraiTinhThuc2015-Group-Picture-900x513.jpg

Trong một thư ngỏ gởi qua phương tiện email, Thượng Tọa Thích Từ Lực, viện chủ chùa Phổ Từ, Hayward, CA, đã ngỏ lời tha thiết gọi mời anh chị em Huynh trưởng GÐPT cùng tham dự TRẠI HÈ TỈNH THỨC , 2017. Nhân đó, riêng quý anh chị trưởng nào cư ngụ tại vùng bắc Cali, “thuộc diện nghèo hơn Thầy”, hoan hỷ tham dự kỳ trại nói trên sẽ được đạo tràng Phổ Từ hỗ trợ một phần ba chi phí mua vé máy bay.

Ðược biết, năm nay là năm thứ 5, trại Tỉnh Thức được tổ chức với chủ đề “Ước vọng vươn lên“. Lam viên bốn phương có thể tham khảo thêm nhiều chi tiết thú vị trên trang nhà chính thức: http://www.retreatofawakening.org

download.png

Nam mô A Di Đà Phật,

Kính gởi: Quý Ban Huynh Trưởng các đơn vị GĐPT đang sinh hoạt tại miền Bắc California
Thưa quý Anh Chị Huynh Trưởng:
Hôm nay quý Anh Chị có khỏe không? Như năm trước, năm nay chùa Phổ Từ cũng xin phát tâm yễm trợ cho các Huynh trưởng và Đoàn sinh nào (nghèo hơn tôi) có chút phương tiện tham dự Trại Tỉnh Thức 2017 từ 4PM ngày Thứ Năm, August 10 đến 2PM ngày Chủ Nhật, August 13, 2017 ở Snow Mountain Ranch, Granby, Colorado.

Cũng như kỳ trước, chùa Phổ Từ đề nghị: vé may bay chia thành 3 phần: đương sự 1 phần, gia đình 1 phần và Đạo tràng 1 phần. Sư cô Phổ Châu cho biết, hiện nay có vé sale từ Oakland đi Denver chừng $250 khứ hồi. Như vậy, Chùa xin ủng hộ $85 cho mỗi vé. Với Trại, nếu register trước ngày June 1, thì được hưởng giá early bird (chim thức dậy sớm) chỉ có $170 thôi.

Năm nay là năm thứ 5 nên chương trình sinh hoạt của Trại cũng có những nét đặc biệt, thích thú hơn. Xin vào trang nhà của Trại Tỉnh Thức:

www.retreatofawakening.org

để biết thêm chi tiết.

Tôi tin tưởng rằng, Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT nào tham sự Trại Tỉnh Thức sẽ có thì giờ nghỉ ngơi, thoải mái cho bản thân, như một chuyến family vacation, cùng lúc học hỏi thêm các phương pháp sinh hoạt cho tuổi trẻ ở xã hội Tây phương, thì người Huynh trưởng và Đoàn sinh đó sẽ làm cho Đơn vị của mình Vui hơn, Tốt hơn, có Sinh Khí nhiều hơn.

Trong tinh thần nuôi dưỡng tuổi trẻ trên xứ người, giữ vốn cho quê hương, và đem lại lợi ích chung, tôi mạo muội gởi thư này, kính mong quý Ban Huynh trưởng vui lòng thông báo rộng rãi cho Đơn vị của mình biết.

Cầu nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ quý Anh chị Huynh trưởng được nhiều sức khỏe, chân cứng đá mềm, tình Lam của chúng ta thêm đậm nét vui tươi.

Mô Phật,

Thích Từ Lực

Chanh Niem La Trai Tim Cua Su Song
Mindfulness is the Heart of Life
Chua Pho-Tu
17327 Meekland Avenue, Hayward, CA 94541-1308 USA
Phone: (510) 481-1577 * Website: http://www.chuaphotu.net

Leave a Reply