Ðạo Tràng Phổ Từ: Triển Lãm 30 năm sinh hoạt, 1987-2017

chua-pho-tu-1

Lời Giới Thiệu

Suốt 30 năm qua, Đạo tràng chùa Phổ Từ có mặt ở miền Bắc California với những sinh hoạt tu học Phật pháp và Giáo dục Tuổi trẻ. Trong tinh thần phụng sự Chánh pháp và nuôi dưỡng đức tin cho giới trẻ, mà chúng ta cùng tu tập, tiến bước bên nhau trong Đạo tình thân thương và tình Lam cao quý.
Năm nay, kỷ niệm chặng đường đi qua, phần Triển lãm Hình ảnh, Tư liệu, Kỷ vật trao tặng… được chưng bày để tiếp tục nuôi dưỡng sức sống và niềm vui cho nhau.
Kính mong, và kính mời chư Tôn đức, Thiện hữu tri thức, cũng như Anh chị Huynh trưởng và Đoàn sinh của các đơn vị Chánh Tâm, Chánh Đức và Chánh Hòa cùng nhau tìm lại vài ba nụ cười thân mến, dăm bảy hình ảnh thân yêu đã và sẽ mãi mãi trở thành kỷ niệm một đời cho mình.

Cảm Tạ

Đạo và Đời sát cánh bên nhau để cùng chung sống an vui, hài hòa là mục đích của đạo Phật. Điều đó, và xa hơn là tình thương yêu, lòng tương kính giữa con người với con người là những gì chúng ta cùng ôm ấp, nuôi dưỡng trong đời sống Tâm linh của mình.
Được trang trí ở 3 khu vực khác nhau, với hình ảnh của những sinh hoạt buổi sơ khai từ năm 1987 với căn nhà nhỏ trên đường Duval Lane ở Hayward. Tiếp đến là cơ sở chính thức của Trung tâm Phật giáo Hayward, Calaroga Avenue, tiếp theo là chùa Phổ Từ trên đường Meekland, San Lorenzo, bên cạnh trường học, và mới đây là Trung tâm Tu học Phổ Trí ở Vacaville, xen kẻ vào nhau, gắn bó với nhau, để nói lên thân thương giữa tình Nhân loại, cũng như tình Đồng hương, tình người con Phật cùng hướng về đạo Từ bi, Giải thoát.
Tin tưởng rằng, cùng bước với nhau một đoạn đường, trao cho nhau những ưu ái, lưu tâm và hoài bảo là một duyên lành để chúng ta có thể nương tựa vào nhau trên con đường hoàn thiện bản thân và hoàn thành tâm nguyện của Bồ tát hạnh.
Xin chân thành cảm ơn mọi lời khuyến khích, an ủi, giúp đỡ và đóng góp các Phật sự trong suốt 30 năm qua. Xin Tam Bảo gia hộ quý Liệt Vị, thiện hữu tri thức xa gần và chắp tay cầu nguyện thế giới thanh bình, nhơn sanh an lạc.
Ban Điều Hành
Đạo tràng chùa Phổ-Từ
Chanh Niem La Trai Tim Cua Su Song
Mindfulness is the Heart of Life 
Chua Pho-Tu
17327 Meekland Avenue, Hayward, CA 94541-1308 USA

Leave a Reply