Nhật ký bên giường bệnh: Trưởng niên Tâm Vinh Ðoàn Văn Lộc

Lời thưa: Ðể anh chị em lam viên khắp bốn phương thuận tiện trong việc thăm hỏi, cầu nguyện cho sức khỏe trưởng niên Tâm Vinh Ðoàn Văn Lộc trong thời gian điều dưỡng trên giường bệnh, Sen Trắng mạo muội kết tập các thông tin liên quan và truyền đi qua phương tiện trang nhà. Nơi đây, cũng mong được đón nhận những lời chúc, lời nguyện cầu và những đoản văn, thơ, hình ảnh… lưu dấu bao kỷ niệm của chúng ta cùng với bậc anh trưởng đã dày công đối với tổ chức GÐPTVN từ quốc nội ra đến hải ngoại. Nguyện cầu chư Phật, Bồ Tát, chư Anh Linh, Tiền Bối hộ trì cho Anh sáu thời an lạc.

Ngày 5 tháng 9, 2018: Trên Fecebook cá nhân của trưởng Quảng Thọ Ðoàn Tùng, là con trai của anh chị Tâm Vinh Ðoàn Văn Lộc, đăng lời tự sự: “Ba yếu nằm bệnh viện, cầu nguyện cho ba sức khỏe an lành. Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật”.

Ngày 5 tháng 9, 2018: Cùng ngày, Ban Hướng Dẫn GÐPT Việt Nam tại Hoa Kỳ cũng phổ biến Thông tư đến các cấp trực thuộc để tổ chức Lễ Cầu Anh cho niên trưởng Tâm Vinh. Thông tư do H.Tr Trưởng Ban, Quang Ngộ Ðào Duy Hữu ký.

 

Ngày 8 tháng 9, 2018: Hòa thượng Thích Thái Siêu cũng như H.Tr Trưởng Ban Quang Ngộ Ðào Duy Hữu để đến thăm Trưởng niên Tâm Vinh tại bệnh viện.

Ngày 9 tháng 9, 2018: Trưởng niên Nguyên Thanh Nguyễn Văn Hà cùng trưởng Nguyên Vinh Nguyễn Ngọc Mùi đến thăm. Sau đó, phái đoàn đại diện BHT GÐPT Thiện Tâm cũng đến thăm cùng ngày.

Ngày 11 tháng 9, 2018: Theo facebook của Quảng Thọ Ðoàn Tùng: “Ngày thứ 6, Ba (Htr. cấp Dũng Tâm Vinh) nằm bệnh viện. Hiện tại sức khỏe Ba đã tạm ổn sau khi được bác sỹ và y tá chăm sóc,truyền nước biển,nội soi hôm nay, bệnh viện cho ăn uống chất lõng bình thường, tỉnh táo nói chuyện được. Xin được cám ơn các anh chị em khắp nơi ,BHD GĐPT Hoa Kỳ đã cầu an, hỏi thăm và thăm viếng.”

Cùng ngày, cũng qua facebook của Trưởng Quảng Thọ Ðoàn Tùng, được biết sau 7 ngày nằm điều dưỡng tại bịnh viện, Trưởng niên Tâm Vinh Ðoàn Văn Lộc trở về nhà sau khi được các vị bác sĩ chẩn nghiệm nội soi. Theo trưởng Quảng Thọ, hiện sức khỏe của Trưởng niên Tâm Vinh ổn định, ăn và ngủ được.

 

 

Leave a Reply