Sen Trắng: Gia Ðình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ tiễn đưa GS Trần Quang Thuận và H.Tr Tâm Nguyên Nguyễn Ngại

Westminster, CA – Liên tiếp những ngày cuối năm, Cộng Ðồng Phật Giáo Việt Nam tại hải ngoại nói chung và Miền Nam California trong đó có tổ chức GÐPT, đã đón nhận nhiều hung tin, trước nhất là sự ra đi của H.Tr kỳ cựu Tâm Nguyên Nguyễn Ngại, tiếp sau vài ngày là Cố GS Tâm Ðức Trần Quang Thuận và tiếp nữa là Cư sĩ Lý Ðại Nguyên.

Những tuần tang lễ nối nhau, ít nhiều tạo nên bầu không gian buồn bã khi áo lam khắp nơi tựu về dâng nén hương tưởng niệm trước Di ảnh Người vừa ra đi. Bao nhiêu kỷ niệm ùa về, buồn cũng đầy mà vui cũng ngập tràn khi nhớ lại thuở còn bên nhau, chung lo Phật sự Giáo hội hay dựng xây Mái Nhà Lam, vui xới vườn Sen Trắng.

Những hình ảnh dưới đây ghi lại những phút giây cuối đời của những tên gọi thân quen thuở đó, sẽ xanh rêu mồ mai sau, cũng làm xanh mãi nỗi nhớ cho người ở lại.

Sen Trắng ngoài bộ ảnh thực hiện tang lễ GS Trần Quang Thuận, cũng xin kết tập một số hình ảnh của các Trưởng Sang Nguyễn-Cát Tường, Bửu Thành về tang lễ của cố Trưởng niên Nguyễn Ngại… hầu giữ lại những ảnh hình cuối hôm một phận người, như một sư suy nghiệm hành trạng, tri ân, và ghi nhớ những Người vừa đi xa…

TANG LỄ H.TR TÂM NGUYÊN NGUYỄN NGẠI (Ảnh: Sang Nguyễn – Cát Tường, Bửu Thành)

 

TANG LỄ SG TRẦN QUANG THUẬN (Ảnh: Quảng Pháp)

 

 

Leave a Reply