Diệu Ngọc Cao Ngọc Ðiệp: Ðây Gia Ðình, Chung Thân Ái!

Trước là thể hiện đức trọng ân; tỏ bày niềm thương tưởng. Sau là khai triển tinh thần thông tư của các Ban hướng dẫn trên cấp về việc tổ chức Lễ Kỵ năm thứ Tám của Cố Huynh Trưởng Tâm Huệ Cao Chánh Hựu, là vị Trưởng Ban hướng dẫn đầu tiên của Gia Ðình Phật Tử Việt Nam tại Hải Ngoại, mà hơn hết do hoàn cảnh điạ dư, anh chị em lam viên Miền Quảng Ðức có duyên may kề cận nên đã thừa hưởng và thừa tự rất nhiều điều tốt đẹp từ người Anh thương quý.

Trong ý nghĩa đó, năm nay với sự hoan hỷ và tín nhiệm của Huynh trưởng kế thừa đương kiêm trưởng ban hướng dẫn Hải ngoại, là trưởng niên Tâm Ðăng Nguyễn Văn Pháp, gởi gấm tâm tình và ủy thác trách nhiệm tổ chức điều hành buổi lễ Húy Kỵ cho tập thể anh chị em GÐPT Miền Quảng Ðức, sẽ tổ chức tại Chùa Bát Nhã, VP Ðiều Hành GHPGVNTNHK, số 4717 W. First Street, Santa Ana, CA 92707, lúc 3:00 chiều ngày 26 tháng Ba, 2017.

Những mong trong dịp này, không chỉ là buổi tưởng niệm người Anh thương kính đã đi xa, mà còn là dịp để anh chị em lam viên từng gắn bó cùng Anh Tâm Huệ một quãng đời Lam từ trong nước ra đến hải ngoại, cũng như anh chị em trưởng hậu duệ dẫu không có duyên may sinh hoạt kề cận Anh thuở hiện tiền, sẽ cùng ngồi lại bên nhau, ôn lại những kỷ niệm đẹp đã có với nhau mà hình bóng, tiếng nói của Anh Tâm Huệ Cao Chánh Hựu còn vang vọng nhắc nhớ chúng ta về nét đẹp muôn đời của tổ chức áo lam: ÐÂY GIA ÐÌNH – CHUNG THÂN ÁI… Làm sao những thế hệ mai sau, đừng để mai một! Mai một là chính mình có lỗi với Anh, và với các em mình.

Nhớ Anh, tưởng niệm Anh, tiếp nối bổn nguyện người xưa, tùy duyên bất biến xóa mờ dị biệt, xin hãy cùng nhau gìn giữ chiếc cầu nối cho Lam về chung một nhà mà Anh đã khổ công xây dựng.

Mong lắm thay!

MQD_12.jpg

One thought on “Diệu Ngọc Cao Ngọc Ðiệp: Ðây Gia Ðình, Chung Thân Ái!

  1. Pingback: Trang Tưởng Niệm Cố Niên Trưởng Trưởng Tâm Huệ Cao Chánh Hựu (1930-2009) |

Leave a Reply