Chân Minh: Gửi em một năng lượng an lành đầy hiểu biết và thương yêu !

unnamed.png
Gia đình kính thương,
 
Chắc hẳn trong chúng ta không ai có thể ngồi yên trước nạn “trời hành cơn lụt mỗi năm” (Tiếng Sông Hương – Phạm Đình Chương) đã xảy trên quê hương miền Trung của chúng ta trong mấy ngày qua. Đồng bào cả nước, và các cộng đồng VN trên thế giới đã nghe và đã đáp lại tiếng kêu thương đó bằng nhiều hành động rất cụ thể. Chương trình HIỂU & THƯƠNG của Làng Mai qua đứa con mới sinh GIỌT NƯỚC CÁNH CHIM cũng đã hòa chung vào dòng sông thương ấy với mong muốn tới được tận những nơi mà các đoàn thể khác vì nhiều lý do khách quan không thể tới được. Bên cạnh những nụ cười, những giọt nước mắt chan chứa ân tình trao nhau trong những ngày qua giữa người cho và người nhận ấy có một giọt nước mắt, một nụ cười thấm đẫm tình người nhưng đầy bi tráng. Đó là sự ra đi của em ĐẶNG THI THU HƯƠNG, một nữ sinh mới 22 tuổi đã tử nạn trong chuyến từ thiện giúp đỡ bà con nạn nhân lũ lụt.
 
 
Tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 11 giờ 45 ngày 20/10 trên trục lộ liên xã Quảng Tiên – Quảng Tân thuộc thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình trong lúc em chở bạn đi chợ mua đồ ăn cho đoàn, vì tránh vũng bùn xe trợt bánh té xuống đường bị xe tải chạy tới cán chết tại chỗ, còn người bạn thì bị văn ra và rạn xương tay. Theo thông tin trên mạng em sinh năm 1994 thị trấn Quán Hậu, tỉnh Quảng Bình là thành viên nhóm tình nguyện trẻ về tặng quà và làm vệ sinh tại trường Tiểu học và trường Mầm non ở thôn Tiên Xuân, xã Quảng Tiên.
 
Được biết em Đặng Thị Thu Hương cũng từng sinh hoạt với nhóm Wake Up Huế, em là một tình nguyện viên rất năng nổ trong các chương trình từ thiện và giáo dục. Em yêu thể thao thích khám phá thiên nhiên, bảo vệ môi sinh và quảng bá ăn chay giảm thiểu sát hại sự sống…
 
Sư cô Như Hiếu cho biết là Đại chúng chùa Diệu Trạm (Huế) sẽ có buổi lễ ngồi thiền, tụng kinh và gửi năng lượng lành cho em. Quý thầy bên chùa Từ Hiếu cũng đồng thời tổ chức như Diệu Trạm. Trong một điện thư gửi cho CM, Ni Sư Chân Không chia sẻ : Một tác viên của chương trình HIỂU & THƯƠNG – anh Nguyễn Văn Sáu trong một chuyến công tác phát quà cho các lớp học có nhiều cháu thiếu ăn cũng đã tử nạn trên đường công tác do tai nạn lưu thông. Nay em Thu Hương cũng lại ra đi trong lúc đang cứu trợ đồng bào Ni Sư cũng sẽ ngồi thiền gửi năng lượng lành cho em Thu Hương để em tiếp tục biểu hiện nơi các bạn trẻ khác cũng đẹp và đang đi trên con đường HIỂU & THƯƠNG như em.
 
Gia đình kính thương,
Nhứt là gia đình WAKE UP trên toàn thế giới, chúng ta sẽ làm gì cho em Thu Hương? Chắc không cần trả lời mọi thành viên trong gia đình lớn của chúng ta đều biết sẽ làm gì rồi, phải vậy không? CM hy vọng các bạn trẻ của tăng thân Vườn Bông sẽ dịch lá thư này ra Anh và Pháp văn rồi gửi đi cho các tăng thân và các gia đình WAKE UP không nói và đọc được tiếng Việt xem như một thông tin cho các bạn ấy biết.
 
CM trân trọng gửi tới em, người em chưa từng quen biết những dòng năng lượng an lành, hiểu biết và thương yêu nhứt của anh. Chúc em biểu hiện ngay tức khắc nơi những em cũng trẻ, đẹp, giàu nghị lực, giàu lòng nhân ái như em !

Leave a Reply