Sen Trắng: BHD Hải Ngoại khai triển tinh thần tổ chức lễ Tưởng Niệm Cố Huynh Trưởng Trưởng Ban (đầu tiên): TÂM HUỆ CAO CHÁNH HỰU

16265684_955713181230452_7139530508357455137_n

Tổ chức mỗi ngày mỗi kiện toàn, trong sự kiện toàn đó, hình bóng của những Anh Chị Tiền Bối dày công kiến trúc tòa Nhà Lam luôn hiển hiện như một tấm gương cho hàng ngũ hậu duệ hãnh tiến và nối gót. Rồi trong muôn một hình bóng TINH CẦN đó, cố Trưởng Niên TÂM HUỆ CAO CHÁNH HỰU là hình ảnh rực rỡ của một thời kỳ ÐÂY GIA ÐÌNH – CHUNG THÂN ÁI. Mà trong sâu thẳm Tình Lam, trên dòng sử cận đại, GÐPT Việt Nam tại Hoa Kỳ đã gần gũi và thừa hưởng không ít gia tài Nhẫn Nhục và Tinh Cần của Anh để lại. Cả hai điều này, gói trọn trong ý nghĩa HIỂU và  THƯƠNG.

Giờ đây, mỗi lam viên là một thẻ gạch, làm sao tìm thấy chất liệu kết chặt kết bền? Nhớ Anh, nhớ người thợ hồ khéo tay đã đi xa.

Tưởng niệm Anh, là nhắc nhớ những điều đã thành tựu và cả những gì còn dở dang… Sự dở dang không thuộc về NGƯỜI ÐI XA, mà lỗi do NGƯỜI HÔM NAY tiếp sau đã không kịp tay nắm.

Tự vấn lòng có đúng chăng!?

Năm nay, BHD GÐPT Việt Nam tại Hải Ngoại kêu gọi trang trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm đầu tiên Anh Tâm Huệ Cao Chánh Hựu tại Như Lai Thiền Tự, San Diego, California, ngày 26 tháng Ba, 2017, theo thông tin sơ khởi Sen Trắng vừa ghi nhận. Những mong có thêm các chi tiết cần thiết để kịp thông báo đến lam viên khắp nơi, đặc biệt các vùng lân cận , vô cầu vô chấp, quy tập về tham dự đông đủ, thể hiện tinh thần tri ân và báo ân.

Mọi thông tin sẽ được cập nhật trong những ngày, giờ tới.

HN-6-17014 To chuc le tuong niem Htr TAM HUE (1) (1)-1.jpg

One thought on “Sen Trắng: BHD Hải Ngoại khai triển tinh thần tổ chức lễ Tưởng Niệm Cố Huynh Trưởng Trưởng Ban (đầu tiên): TÂM HUỆ CAO CHÁNH HỰU

  1. Pingback: Trang Tưởng Niệm Cố Niên Trưởng Trưởng Tâm Huệ Cao Chánh Hựu (1930-2009) |

Leave a Reply