
Hòa chung lý tưởng phục vụ và xây dựng cộng đồng cũng như vui cùng nhịp vui nhân ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc với đồng hương Việt Nam tại hải ngoại, Gia đình Phật tử Việt Nam tại Hoa Kỳ mà đại diện là các đơn vị Gia đình Phật tử vùng Tây Nam (Miền Quảng Ðức), đã hân hoan tham gia lễ hội diễn hành ngày đầu Năm 2017 trên đại lộ Bolsa, thuộc Little Saigon.
Dưới đây là đoạn phim ngắn cũng như vài hình ảnh do phóng viên Huỳnh Ngọc Dân và Phạm Phú Thiện Nhân, Nhật báo Người Việt thực hiện, ghi lại những nét đẹp tiêu biểu của các tổ chức, hội đoàn tham gia và không khí nhộn nhịp cuả người thưởng lãm, mỗi năm có vẻ thêm khởi sắc qua sinh hoạt diễn hành mà ban tổ chức ở đây đã dày công, bền bỉ duy trì.
Nhăc đến đây, cũng nên nhắc một vài gương mặt và tấm lòng của anh chị em lam viên đã tích cực tham gia trong ban tổ chức, thâm niên như trưởng Tâm Hòa Lê Quan Dật, trung niên như chị Thanh và trẻ khỏe hăng say Minh Tân Ðỗ Tân Khoa, đã tiên phong làm tấm gương “góp phần xây dựng xã hội” mà phong trào GÐPT chọn đó như kim chỉ nam cho chí nguyện áo lam: Tự độ – độ tha.
Qua đó, cũng không quên tán thán tấm lòng và công sức của anh chị trưởng Tâm Nghĩa Ngô Văn Quy nhiệt tình hỗ trợ từ giây phút đầu và H.Tr Phó Trưởng Ban Truyền Thống Xã Hội BHDHK, kiêm Miền Quảng Ðức: Diệu Ngọc Cao Ngọc Ðiệp, lao tâm lao lực cho buổi diễn hành của lam viên thành tựu viên mãn.
“Xuân Hy Vọng” là chủ đề của buổi diễn hành Tết Đinh Dậu 2017, được diễn ra một cách hào hứng và sôi nổi trên Đại Lộ Bolsa sáng Thứ Bảy, 4 Tháng Hai để đánh dấu một năm mới thực sự đến với cộng đồng người Việt hải ngoại tại Little Saigon