Angela Vu/Bodhi Youth of America: Trại Hè BYA 2016

slide-3

Dear Parents and Friends,

We are counting down 10 days more to BYA Summer Youth Camps 2016.  If you are thinking of sending your teens and children, please register ASAP to help us adequately prepare for the camps.
This camp is a complete crash course for your children to learn about mindfulness and meditation as well as a wonderful practice refresh for them before going back to school.
We also still have a few scholarships left for low income families.  Please help us spread the word.  See the flyers for more detail.

Thank you for your continuing support.

Peace,
Bodhi Youth of America
www.bodhiyouth.org

Hân Hoan Giới Thiệu…

Chương Trình Trại Hè BYA 2016

Xin kính mời các bậc Phụ huynh cùng các em tham dự Trại Hè năm 2016 tại Trung Tâm Trại Hòa Thông Xanh – Harmony Pines Camp, near Mountain High Ski Area in Wrightwood, CA
Chương trình trại hè bao gồm những sinh hoạt vui tươi có tính cách giáo dục, rèn luyện phong cách sống lành mạnh bên cạnh các trò chơi dã ngoại như chèo thuyền, bắn cung, leo núi, chuyền dây, v.v.

Đặc biệt: BYA có những học bổng bảo trợ toàn phần và bán phần lệ phí trại, dành cho các em có tiềm năng và tinh thần tu học nhưng gia đình có khó khăn tài chánh.

Xin liên lạc: info@bodhiyouth.orghttp://www.bodhiiyouth.org – (931) BYA-CAMP

Trại Cho Thiếu Niên – July 24-31, 2016

 • Kết Nối và Trau Dồi Kỷ Năng Sống An Lạc của Tuổi Trẻ.
 • Trại kéo dài một tuần lễ cho hai độ tuổi Thiếu niên từ 12-14 và 15-18. Mục đích của Trại là bồi dưỡng kỷ năng sống an lạc và toàn diện qua các sinh hoạt vừa học vừa chơi, các khóa thực tập tu học tâm linh, những trò chơi tìm giải pháp, kỷ năng điều hòa cuộc sống, và tham gia những đề án từ thiện. Trại Hè đặc biệc quan tâm tới đời sống tinh thần, thể chất, và quan hệ xã hội của các em.
 • Hoạt động vui tươi và bổ ích tại Trại BYA bao gồm: chèo thuyền, bắn cung, leo núi, chuyền dây, vượt chướng ngại, những trò chơi dã ngoại, tìm hiểu thiên nhiên và khám phá về chính mình.
 • Đặc biệt, Trại Hè có thêm các sinh hoạt chọn lọc sáng tạo soạn riêng cho các em từ 12 tới 14 tuổi.
 • Ngoài các hoạt động Chơi và Học – Học và Chơi – Trại quan tâm tới những nhu cầu sinh hoạt riêng biệt của lứa tuổi này, nhất là sự phát triển tâm lý đặc thù giữa tuổi dậy thì.
 • Trại Phí: $300.00 phòng ngủ, thức ăn tinh khiết, t-shirt, phần thưởng và sinh hoạt tại trại Giá ưu tiên cho các trại sinh đăng ký trước ngày 15 tháng 6 là: $250.00

Trại Cho Thiếu Nhi – Aug 1-5, 2016

 • Nuôi dưỡng Tâm Từ Bi và Trau dồi Tinh Thần Sáng Tạo
 • Trại 5 ngày đêm tràn đầy những hoạt động chọn lọc sáng tạo và thú vị cho các em từ 8 tới 12 tuổi.
 • Chơi và Học – Học và Chơi với âm nhạc, thể dục, kịch, kể chuyện, hóa trang, thủ công, hội họa và những hoạt động phiêu lưu dã ngoại như bắn cung, chèo thuyền, leo núi, vượt chướng ngại, rèn luyện phong cách sống lành mạnh, và khám phá thiên nhiên cùng những sở thích tốt đẹp cho chính các em.
 • Trại Phí: $275.00, phòng ngủ, thức ăn tinh khiết, t-shirt, phần thưởng và sinh hoạt tại trại. Giá ưu tiên cho các trại sinh đăng ký trước ngày 15 tháng 6 là: $250.00
  (Các em dưới 8 tuổi có thể tham dự cùng với cha mẹ hoặc anh chị lớn)

Hãy ghi danh sớm để có những ngày hè đầy vui tươi và hứng khởi cho các em thiếu nhi.

Fun! More Fun! Super Fun awaiting!
Registration at: camp.bodhiyouth.org

Teen_BYA_summer_camp_2016-w

BYA_Kids_Summer_Camp_2016_w.jpg

BYA Camps 2016_VNese.jpg

BYA Camps 2016_VNese

Leave a Reply