Sen Trắng: Tang Lễ Cố Huynh Trưởng Tâm Thuận Tôn Thất Thiện

Westminster | Sáng ngày 14 tháng Giêng, 2021, dưới sự chứng minh của Hòa Thượng Tôn Sư Thích Chơn Trí và Tăng Ni TTVHPG Pháp Vân, Pomona, tang lễ của cố Huynh Trưởng cấp Tấn Tâm Thuận Tôn Thất Thiện đã được tiến hành tại nhà Quàn Peek Funeral home, thành phố Westminster, California, trong nỗi ngậm ngùi xúc động của bao người thân quen xa gần, nhất là của tập thể anh chị em áo lam đã có một thời gắn bó với vị niên trưởng, như là pháp lữ của mình.

Bấy giờ, vẫn đương mùa dịch bịnh hoành hành ác nghiệt, sự hiện diện của tất cả bằng hữu đã đến thăm viếng và đưa tiễn người quá cố tuy có giới hạn. Song, trong không gian trầm buồn rưng rức mà nghiêm trang, thì chừng đó cũng đủ nói lên tấm lòng của Người đi xa và kẻ ở lại, nhất là ngay thời khắc này, thêm một lần nữa chúng ta được chiêm ngưỡng nhân cách của một vị tiền bối mà sinh thời đã sống trọn với trách nhiệm, bằng nghĩa tình cùng tất cả anh em như thế nào.

Sen Trắng xin trích đăng một ít hình ảnh từ trang thông tin của Trung Tâm Phật Giáo Pháp Vân, để một lần nữa tưởng nhớ người Anh khả kính trong niềm tri ân vô bờ bến. Nguyện Chư Phật tiếp dẫn Hương Linh Cố Huynh Trưởng Tâm Thuận Tôn Thất Thiện vãng sanh Cực Lạc Quốc Độ.

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật.

Leave a Reply