Chung /Riêng những nỗi Vui/Buồn Áo Lam…

Westminster, CA – Trong một lá thư gởi ra hôm qua, 29 tháng Giêng, 2018, chia sẻ cùng quý anh chị em lam viên Miền Quảng Ðức, anh Tâm Ðịnh Nguyễn Xuân Hiệp, hiện nay là Tổng Thư Ký BHD Miền, đã thông báo đến toàn thể chúng ta tình trạng sức khỏe của cháu nội của chị Diệu Ngọc Cao Ngọc Ðiệp, Phó trưởng ban Truyền thống Xã hội BHD Miền Quảng Ðức. Hiện nay cháu Ðỗ Cao Tín* vẫn ở ICU, đang được các bác sĩ chăm sóc và còn nằm điều dưỡng tại bệnh viện UC Irvine, California.

Cháu Ðỗ Cao Trí, là con đầu lòng vừa hạ sinh của Huynh trưởng cấp Tập Ðỗ Cao Luận, Gia Ðình Phật Tử Liên Hoa.

Trước đây không lâu, mặc dù Chị Diệu Ngọc không thông báo rộng rải, nhưng được biết Trưởng Minh Tân Ðỗ Tân Khoa cũng đã trải qua hai ngày điều dưỡng trong bệnh viện do chứng suy tim. Anh Khoa, hiện là thành viên BHD, Khối Nghiên Cứu Huấn Luyện. Mặc dù công việc xã hội đa đoan, song anh vẫn thường xuyên trao đổi với chúng tôi nhiều suy tư về sinh hoạt của tổ chức.

Chưa hết, cũng trong thư của anh Hiệp, chúng ta cũng biết Trưởng niên Tâm Ðăng Nguyễn Văn Pháp, cùng Chị lâu nay mang những chứng bịnh ở tuổi hưu mà ai cũng dễ mắc phải. Cho nên, với lượng công việc hiện nay của BHD Hải Ngoại lẫn vai trò Cố Vấn BHD Miền Quảng Ðức, thực tế gieo thêm cho Anh những nhọc nhằn thân, tâm.

Trong đại khối gia đình Áo Lam, trong tình riêng gắn bó với nhau trong địa hạt sinh hoạt Miền, một lần nữa chia sẻ thông tin này đến mọi nơi, mọi thành viên để nhất tâm cầu an cho quý Anh, Chị, Em vừa nhắc trên cũng như tất cả quý Anh Chị Lam Viên gần xa mà chúng ta không thể ghi nhận hết về tình trạng sức khỏe.

Nguyện tất cả an lành trong ánh hào quang cứu độ của đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni. – (Quảng Pháp)

Kính gởi Quý Anh Chị Miền Quảng Đức,

Ngày 22 tháng 1 năm 2018, anh chị em chúng ta nhận được tin vui Oanh Vũ Nam Đỗ Cao Tín, là cháu nội của chị Phó Trưởng Ban Truyền Thống của chúng ta.

Trong những ngày qua, sức khoẻ của Bé có phần yếu ớt và Bác Sĩ vẫn cẩn thận theo dõi để giúp cho Bé sớm hồi phục tại Bệnh Viện.

Kính thưa Quý Anh Chị,

Tâm Định xin được mạo muội mượn nơi chốn này, kính mong quý anh chị dùng chút thời gian của mình, quán niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật để cùng nguyện cầu cho Bé Đỗ Cao Tín sớm tai qua nạn khỏi, bình an vô sự.

Bên cạnh đó cũng xin Quý Anh Chị nguyện cầu cho Anh / Chị TÂM ĐĂNG Nguyễn Văn Pháp, anh MINH TÂM Đỗ Tân Khoa sớm được tật bệnh tiêu trừ và Thân Tâm An Lạc.

Đương nhiên chúng ta có thể làm được rất nhiều rất nhiều điều nữa cho nhau nhưng tạm thời trong lúc này, hy vọng sự thành tâm trì niệm của tập thể được Chư Phật chư Bồ Tát lắng nghe và hộ trì cho Anh Chị em chúng ta.

Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát

Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

VPTTK
TÂM ĐỊNH – Nguyễn Xuân Hiệp

Leave a Reply