N.L: Pháp thoại ‘Khổ đau chỉ là cọp giấy’

Tiến Sĩ Phật học Khenpo Tsultrim Lodro (Hình: Youtube)

“Khổ đau chỉ là con cọp giấy” là buổi pháp thoại do Tiến Sĩ Phật học Khenpo Tsultrim Lodro thực hiện dành cho Phật tử người Việt được tổ chức từ 3 giờ chiều Thứ Năm, 27 Tháng Bảy tại hội trường nhật báo Người Việt.

Nhân chuyến hoằng pháp tới Hoa Kỳ và Canada, Tiến Sĩ Phật học Khenpo Tsultrim Lodro sẽ lần đầu tiên ghé đến Little Saigon để ban pháp cho Phật tử người Việt trong chương trình miễn phí dành cho cộng đồng.

Tiến Sĩ Phật học Khenpo Tsultrim Lodro sinh năm 1962 tại miền Đông Tây Tạng, thông thạo Tạng ngữ lẫn Hoa ngữ, được biết đến dưới danh hiệu “Khenpo Phóng Sinh.”

Ngài là phó viện trưởng và được xem là một trong các giảng sư, học giả, thiền sư danh tiếng và uyên bác nhất thuộc Đại Học Viện Ngũ Minh Khoa Học Phật Giáo Larung Gar, một học viện lừng lẫy có một không hai tại Tây Tạng do đức Jigme Phuntsok khai lập năm1980.

Tiến Sĩ Phật học Khenpo có ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng Phật tử Tây Tạng, Trung Hoa, Mã Lai, Singapore về các hoạt động cổ võ ăn chay, phóng sinh, môi trường, bảo tồn văn hóa và thường được các trung tâm Phật Giáo và đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ, Canada và Úc mời thỉnh giảng.

Buổi pháp thoại “Khổ đau chỉ là con cọp giấy” do Tiến Sĩ Phật Học Khenpo Tsultrim Lodro ban pháp gồm hai phần:

Từ 3 giờ đến 4 giờ 30 chiều: Phật pháp vấn đáp

Từ 6 giờ đến 9 giờ tối: Pháp thoại

Vì chỗ ngồi giới hạn và cũng để giúp cho ban tổ chức tiện việc sắp xếp, xin quý Phật tử gửi email ghi danh đến bodetam4all@gmail.com hoặc gọi (424) 558-7914, (949) 923-0039.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho buổi “Phật pháp vấn đáp,” xin vui lòng gửi trước các câu hỏi qua địa chỉ email trên. (N.L)

Leave a Reply