Thư mời dự tiệc chay gây quỹ của sư cô Phổ châu: Dự Án Kiến Tạo Hương Từ Bi Tự & Camp Metta

Sư Cô Thích Nữ Phổ Châu, nguyên Liên Ðoàn Phó GÐPT Ni-Liên, Hawaii, USA

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Ngưỡng bái bạch Chư Tôn Thiền Đức, Kính thưa quý Đồng hương và Phật tử xa gần,

Sau gần 20 năm tu học và hoàng pháp tại Đạo Tràng Chùa Phổ Từ và với sự chứng minh của Sư Ông Tu Viện Kim Sơn và Sư Phụ Thượng Từ Hạ Lực, con, Thích Nữ Phổ Châu, đang tiến hành mua lại một trạiNữ Hướng Đạo (Girl Scout Camp) ở vùng Santa Cruz, Cali cách thành phố San Jose 45 phút. Tâm nguyện muốn phát huy Phật Giáo bằng cách thành lập một Trại Hè và Trung Tâm Tu Học Phật Pháp, đặc biệt cho giới trẻ.

Trại Trường sắp được mua này có diện tích trên 90 mẫu tây tọa lạc tại thành phổ Soquel, có các trụ sở phòng óc sinh hoạt, nhà ăn chứa được 150 người, và các nhà nghỉ cho khóa tu gia đình hoặc nhập thất. Ngoài ra, nơi đây cũng có thác nước, con suối, đường leo núi với nhiều tàng cây bóng mát của redwoods, và có sẵn những khu vực dành riêng cho cắm trại và sinh hoạt dã ngoại. Vùng đất này sẽ là nơi kết nối nhiều thế hệ và kết hợp giữa Đông và Tây.

Để có ngân quỹ mua đất trại, Ban Điều Hành sẽ tổ chức buổi tiệc chay gây quỹ vào chiều Chủ Nhật, mùng 8 tháng 10 năm 2017 tại Unify Event Center, San Jose lúc 4 PM với sự chứng minh của Sư Ông Viện Trưởng và Tăng Thân Tu Viên Kim Sơn, Sư Phụ Thích Từ Lực và tăng thân Chùa Phổ Từ,Sư Bà An Lạc, Ni Sư Tiến Liên, Ni Sư Nguyên Thiện, Ni Chúng Thiền Viện Vô Ưu.

Giá vé ủng hộ là $50/người. Để có vé ủng hộ, vui lòng liên lạc chị Diệu Minh (415) 845-8565. Mọi cúng dường tịnh tài đều được khấu từ miễn thuế với Tax ID # 82-2863538, chi phiếu xin ghi Camp Metta và gửi về:

Sư Cô Phổ Châu,
1179 West A Street, Suite 133,
Hayward, CA 94541.

Xin chân thành tri ân Chư Tôn Thiện Đức, quý Cô Bác và Bạn Hữu xa gần đã góp lời cầu nguyện và hỗ trợ cho công trình Hương Từ Bi Tự & Camp Metta sớm được hoàn thành như sở nguyện. Kính chúc quý Ngài phước trí nhị nghiêm, và quý Đồng hương, Phật tử phước báu tròn đầy, thân tâm an lạc.

Trân Trọng Kính Mời,
Thích Nữ Phổ Châu

Leave a Reply