Chung/riêng những nỗi vui/buồn Áo Lam: Ngọc Hân

 Em tên là Ngọc Hân, hiện sinh hoạt tại GÐPT tỉnh Gia Lai, ngày 3/7 vừa qua, chẳng may trên đường về sau kỳ thi lớp 12, Hân bị bò húc ngã, ngay lúc có xe ô-tô trờ tới gây thương tích, nặng nhất ở hai chân. Ðể giữ tính mạng của Hân, bác sĩ đành cưa bỏ chân phải, và chân trái cũng bị hoại tử nhiều nơi, phải tiến hành phẫu thuật cấy ghép da mới mong cứu vãn được.

Ðoạn phim ngắn mà chúng ta xem dưới đây là lúc Hân vừa trải qua cuộc phẫu thuật trước đó hai ngày, nhằm cấy ghép từ da mặt, đắp vào chân trái.

Hiện Hân nằm ở phòng số 9, khoa ngoại chẩn thương chỉnh hình, bệnh viện Chợ Rẫy, Sài Gòn.

Thông tin từ bạn Cánh Hoa Lam cho biết, đã đến thăm em lần thứ 2 hôm 1 tháng Tám. Em vừa trải qua cuộc phẩu thuật để cứu lấy chân còn lại, mặc dù cơ thể còn yếu ớt, nhưng em đã cố gắng nói chuyện nhiều hơn.Em còn yêu cầu mọi người hát tặng em bài hát sinh hoạt mà lâu rồi em không được nghe. Ðáp lại, em cũng đã hát tặng anh chị em những bài hát mà em yêu thích, bằng tất cả sự cố gắng của chính mình. Một giọng hát ngọt ngào, một cô bé với tinh thần lạc quan, dù đang chịu sự đau đớn nhưng nụ cười vẫn luôn thường trực trên môi.

Cầu chúc cho em sớm ngày bình phục để tiếp tục ước mơ còn dang dở, để tiếp tục con đường phụng sự đạo pháp.

 

Bản tin liên quan: CẦN NHỮNG TẤM LÒNG SẼ CHIA.

Em NGỌC HÂN -17 tuổi, sinh hoạt GĐPT Minh Châu, thuộc huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.
Cái tuổi đẹp nhất của đời con gái. Em vừa hoàn thành đợt thi tốt nghiệp 12 vừa qua, với bao ước mơ và dự định cho tương lai còn chưa thực hiện.

Trước giờ em vốn là một đứa lanh lẹ, và một đứa em trong GĐPT lúc nào cũng năng nổ luôn tham gia các hoạt động của GĐ, hát hay múa giỏi là một tài năng. ..chỉ còn vài tháng nửa thôi, em sẽ thực hiện ước mơ của mình… Nhưng tai nạn đã cướp đi tất cả nhưng hoài bảo, ước mơ của em.

Ngày 4/7/2016, NGỌC HÂN bị tai nạn giao thông, để cứu mạng sống bác sĩ bắt buộc phải cắt bỏ chân phải của em. Hiện tại Ngọc Hân đang được chuyển vô Sài Gòn để có thể cứu chân còn lại. bởi vì tình trạng còn rất nặng nếu không chân trái cũng không thể giữ được.

Rất mong sự giúp đỡ của các anh chị em trong tổ chức GĐPT quí vị có tấm lòng giúp đỡ ̀được 1 phần nào nhằm giúp em có thể chữa trị được cái chân còn lại để em có thể hòa nhập vào xã hội sau này !

Trần Hòa đã liên hệ với Ba của em Ngọc Hân 17 tuổi- GĐPT Minh Châu, Huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai:
Hiện nay đang nằm điều trị tại phòng số 9, Lầu 5 , khoa Ngoại Chỉnh hình Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đây là số điện thoại của Ba Ngọc Hân và Tài khoản có gì các anh chị em có thể liên hệ và đến giúp đỡ.

Mọi sự giúp đỡ xin gởi về ba bạn:
Ông Lí Tiến Hải hoặc bà Nguyễn Thị Diễm Trinh, thôn Châu Thành, xã Đăk Ya – huyện Mang Yang – tỉnh Gia Lai.
Số điện thoại của ông Lý Tiến Hải 0913.086.637
STK: 5009.205.067.889 Ngân hàng Aribank huyện Mang Yang ( Lý Tiến Hải).
Rất mong sự chia sẽ trong tình Lam bất diệt và những tấm lòng thương mên của tất cả mọi người
TRÂN TRỌNG!

Leave a Reply